Mồng một tháng tư!

By Hải Đăng

Chia tay!

     Cái Kiến quyết định rời bỏ sân chơi Blogs với 2 lí do:  Thời gian và Sức khoẻ! Để đi đến quyết định này nó cũng đã nghĩ nát óc rồi. Number one của nó cũng không ủng hộ cho việc nó suốt ngày chúi mũi vào WEB.
Suốt mấy đêm liền nó không ngủ được vì buồn chán!
    Sau gần 1 năm sinh hoạt trong làng WEB CK đã trở thành
NGƯỜI GIÀU CÓ nó hơn hẳn các bạn đồng nghiệp xung quanh vì nó có một ngôi  nhà trong cộng đồng làng WEB. Nó giàu có hơn trong số bạn cùng trang lứa vì nó có nhiều bạn bè trong làng Web ở khắp 3 miền Bắc Trung Nam. Dù chưa gặp họ lần nào nhưng nó chắc chắn rằng họ đều là những người bạn tốt: chân thành cởi mở giàu lòng nhân ái và thực sự có trình độ. Chỉ cần chừng ấy thôi cũng đủ để nó tin tưởng và kết bạn rồi.
     Khi biết tin nó mở trang Blogs có người thì  khích lệ có người thì  ghen ghét có người thì chê bai cho rằng đó là nhật kí cá nhân mà lại công khai lên mạng chẳng hay ho gì…vv và vv…Nó không bỏ ngoài tai những lời bàn tán nhưng nó vẫn quyết định đến với sân chơi Blogs với một tinh thần đầy hứng khởi.
     Hôm nay trước khi rời khỏi sân chơi này nó muốn gửi lời cám ơn đến admin đã giành cho nó một khoảnh đất để "cắm dùi" sau đó đến Lão Choẽ - Người đã mê hoặc nó qua tập thơ tình: “Khúc Đồng dao” mà lão đạt giải thưởng lớn của hội VHNTVN năm 2009.
Mở đầu của tập thơ “Khúc đồng dao” lão Choẽ viết:

“Tôi làm  thơ chỉ cho em
Mà không dám gửi chỉ đem dán diều
Quẩn quanh chỉ một vần yêu
Tôi đem thả hết vào chiều chơi vơi!”
     Rồi nhiều bài thơ trong “Khúc đồng dao” của Lão Choẽ như một thứ thuốc gây nghiện ngấm vào CK!
Người thứ 2 CK gửi lời cám ơn là “Già làng” Nguyên Hùng đã giành những khoảng thời gian quí báu để  thiết kế cho nó một ngôi nhà  đẹp rất hợp với cái tên của nó và Già đã động viên CK trong việc tham gia sân chơi  Blogs rất tích cực. Qua trang của Già Nguyên Hùng CK học được nhiều trong cách viết bài để trang blogs thực sự là sân chơi bổ ích và lí thú. Nó rất thích vào đọc và viết cảm nhận trong các bài viết của Già Nguyên Hùng. Thông qua những bài viết của Già Nguyên Hùng và những cảm nhận của bạn bè về Già mọi người đều hiểu được rằng vì sao Già được nhiều người quí mến đến vậy và chắc cũng  không ít  người  ghen ghét (Hì ! CK đoán vậy!)! Còn CK thì tôn Già là Sư phụ!

     Người thứ 3 là Phương Phương! Vào nhà PP CK cũng bị mê hồn vì sắc đẹp và trí tuệ. Là phụ nữ ai chẳng muốn mình giỏi giang và xinh đẹp. CK xem đây là "mục tiêu" để phấn đấu chỉ cần bằng một nửa của PP là được rồi. Tạo hoá chẳng công bằng gì cả. Hì! CK mơ màng một ngày mình sẽ được lên cung trăng!
Xin chân thành cảm ơn các anh chị em đã động viên CK trong những ngày CK còn "Chân ướt Chân ráo"!

     Sau khi khai trương Blogs CK quyết định tổ chức sinh nhật trong ngôi nhà mới  ở làng Web thế là cái entri “MÙA HẠ” được ra đời  CK thật hạnh phúc vì có nhiều bạn bè đến chúc mừng quà tặng là hoa lời chúc mừng và những bài thơ chân thành của Lão Choẽ anh Nguyên Hùng anh Bảy Thi chị An Tuyên Gió Phương Nam Anh Phạm Lễ anh BT anh Hoài Khánh anh Thành Đạm anh Hoàng Nghĩa bạn Hoàng Hải…là những người sau này đã luôn gắn bó động viên CK gặt hái nhiều thành quả tinh thần làm đẹp ngôi nhà của Hải Đăng  trong cộng đồng làng Web.

     Sau gần một năm tham gia sinh hoạt trong cộng đồng Blogs CK đã quen được nhiều các anh chị em ở khắp các vùng miền CK xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị em đã cùng CK miệt mài khuya sớm   giao lưu học hỏi trao đổi thông tin trên diễn đàn blogs để CK  lớn lên và trở thành NGƯỜI GIÀU CÓ!
Hôm nay phải nói lời chia tay quả thật là rất khó khăn đối với CK nhưng biết làm sao được!

Trời ơi!

(Entri này Ck viết luôn cho ngày kỷ niệm sinh nhật blogs và ngày sinh nhật của Kiến 07/5/1963)

Thân ái!

ỜI

More...

Gặp mặt lớp đại học báo chí tại chức tỉnh Hòa Bình

By Hải Đăng

 

  Gặp mặt lớp đại học báo chí tại chức 
                        Hòa Bình! 
 

      Sáng 30/5 tại Báo Hoà Bình ban liên lạc lớp đại học báo chí tại chức tỉnh Hoà Bình đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các học viên của lớp  sau 5 năm ra trường. Các đ/c lãnh đạo Báo Hoà Bình qua các thời kỳ đã tới dự và chia vui với học viên của lớp.

     Cùng với sự phát triển của đất nước sự nghiệp báo chí cả nước nói chung và báo chí tỉnh Hoà Bình nói riêng đã có những bước phát triển và không ngừng tiến bộ phát huy vai trò xung kích trên mặt trận tư tưởng. 
    Các học viên của lớp đại học báo chí tại chức tỉnh Hoà Bình sau khi tốt nghiệp đã phát huy khả năng sáng tạo qua kiến thức tiếp thu được trong thời gian học tập. Nhiều đồng chí không trực tiếp công tác tại các cơ quan Báo chí nhưng vẫn tham gia vào các hoạt động báo chí trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và có những đóng góp cho sự nghiệp báo chí Cách mạng Việt Nam  nói chung  và báo chí tỉnh Hoà Bình nói riêng. Trong số 87 học viên của lớp hiện nay một số đồng chí đã và đang giữ những trọng trách trong các cơ quan Báo các cơ quan Đảng Nhà nước ở trung ương và địa phương.

      Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ thân mật. Các Nhà báo lão thành  đã chia sẻ  những tâm tư tình cảm và trao đổi kinh nghiệm của mình trong nghề làm báo với các Nhà báo trẻ.


Một vài hình ảnh tại buổi gặp mặt:  
        
          Học viên lớp đại học báo chí tại chức Hòa Bình khóa I
                  chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Báo Hòa Bình
  
       
                               HĐ với các Nhà báo nữ

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'18430','dau9rsva1mp9fahnpadr11nrq0','0','Guest','0','54.80.96.153','2018-09-20 18:02:08','/ac31840/trao-doi.html')